Tiếng Việt English

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng

Bạn đang có ý định đi du lịch ở một nơi xa trong vài ngày? Bạn muốn tìm hiểu và đặt phòng khách sạn trước cho chuyến đi? Nhưng bạn lại không có thẻ tín dụng, visa hay thẻ ngân hàng? Đừng lo lắng, hướng dẫn đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng halongcruisecenter sắp chia sẻ đến sau đây là dành cho bạn.
 
Đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng
Đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng

Trước đây, trên các website đặt phòng khách sạn, để tránh tình trạng khách đặt phòng trước nhưng không xuất hiện và nhận phòng, khách sạn sẽ yêu cầu khách đặt thanh toán cọc một phần hoặc toàn bộ khi đặt phòng. Tuy nhiên, để thanh toán theo hình thức này, người đặt phải có thẻ tín dụng hoặc visa nhưng thẻ tín dụng hiện nay vẫn chưa phải là một công cụ thanh toán phổ biến ở nước ta, vì thế ta cần đến cách đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng. Với cách đặt phòng này, bạn sẽ có thể đặt phòng mà không cần thanh toán trước, ưu điểm lớn nhất của hình thức này là nếu vì một lý do đột xuất nào đó, bạn không xuất hiện và không nhận phòng thì không ai bị trừ tiền cả, tuy nhiên, nếu không trong trường hợp quá đặc biệt, bạn không nên làm điều này vì sẽ gây ảnh hưởng đến khách sạn đặc biệt là trong mùa du lịch.

>>> Xem thêm: Đặt phòng khách sạn cho tour du lịch Hạ Long 1 ngày

Ở cách này, ta sẽ cần sử dụng đến ứng dụng đặt phòng của bên thứ 3 là các trang web đặt phòng lớn hiện nay như Agoda, Booking, Mytour, traveloka, vntrip,...
Để thực hiện đặt phòng, ta làm như sau:

Đặt phòng không cần thanh toán trước trên Agoda

Là một trong những địa chỉ đặt phòng hàng đầu tại Việt Nam, Agoda luôn nổi bật bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hệ thống khách sạn lớn trải rộng. Đặc biệt, với chức năng đặt phòng không cần thanh toán trước , bạn sẽ thoải mái chọn cho mình một phòng phù hợp, cụ thể thực hiện như sau:
 • Bước 1: Truy cập vào website Agoda theo đường link Agoda.com
 • Bước 2: Nhập các thông tin về nơi sẽ đến, ngày nhận và trả phòng rồi tiến hành tìm kiếm khách sạn
 
Chọn mục Đặt không cần thẻ tín dụng
Chọn mục Đặt không cần thẻ tín dụng
 • Bước 3: Tại cột lựa chọn thanh toán, tích vào ô "Đặt phòng không cần thẻ tín dụng" để xem các khách sạn tại địa điểm bạn du lịch cho phép hình thức này.
 
Click đặt ngay để đặt
Click đặt ngay để đặt
 • Bước 4: Chọn khách sạn phù hợp, click vào để xem thông tin chi tiết về giá phòng và các lợi ích kèm theo (Những phòng cung cấp tính năng đặt phòng không cần thẻ tín dụng sẽ có chú thích giống như hình)
 • Bước 5: Click đặt phòng, điền các thông tin như họ tên, email. sđt và các yêu cầu đặc biệt sau đó nhấn đặt phòng ngay để hoàn tất.

Hướng dẫn đặt phòng trả sau trên booking.com

Booking hiện được đánh giá là website đặt khách sạn lớn nhất thế giới và một trong những điểm nổi bật của booking được nhiều người ưa thích là tính năng đặt phòng mà không cần thẻ tín dụng. Để thuê phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng, ta thực hiện như sau:
 • Bước 1: Truy cập vào website Booking theo link Booking.com
 • Bước 2: Nhập các thông tin về địa điểm đến, ngày nhận trả phòng, số người và nhấn tìm, một danh sách các khách sạn sẽ hiện ra.
 
Chọn bộ lọc đặt không cần thẻ tín dụng
Chọn bộ lọc đặt không cần thẻ tín dụng
 • Bước 3: Click chọn bộ lọc đặt phòng không cần thẻ tín dụng để lọc các phòng có tiện ích này
 • Bước 4: Click chọn để xem thông tin chi tiết
 
Đặt phòng
Đặt phòng
 • Bước 5: Xem thông tin chi tiết về phòng, chọn phòng phù hợp và số phòng ở cột chọn phòng. Click tôi sẽ đặt để đặt phòng
 • Bước 6: Điền tất cả thông tin cần thiết và sang bước xác nhận để đặt phòng.
Trên đây là cách đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng của Booking.com. Hy vọng những thông tin halongcruisecenter chia sẻ trên đây là hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin của các địa điểm mà mình dự định sẽ ở tại Tripadvisor.vn, đây là website tổng hợp các phòng nghỉ, khách sạn cũng như đánh giá khách sạn hàng đầu thế giới, những thông tin các du khách chia sẻ ở đây thường khá dễ hiểu, chi tiết là xác thực

Ưu nhược điểm của cách đặt phòng không cần thẻ tín dụng

 
Ưu điểm
Nhược điểm
♦   Nếu sau khi đặt phòng mà bạn không đến nhận phòng thì bạn cũng không mất thêm khoản phí nào. Khách sạn chấp nhận rủi ro về việc tự ý hủy đặt phòng để có thể thu hút nhiều khách hơn.
♦   Thuận tiện hơn cho những chuyến du lịch không cố định lịch trình
♦   Không cần có thể tín dụng cũng có thể đặt được, thuận tiện với nhiều người hơn
♦   Giá phòng cao hơn so với đặt phòng có trả phí
♦   Vì hình thức này có nhiều rủi ro hơn cho khách sạn cũng như dịch vụ đặt phòng nên giá phòng đặt theo hình thức không cần thẻ tín dụng thường bị đẩy lên cao hơn so với khi bạn thanh toán khi có thẻ
 
 

Một số website cho phép đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng

Hiện nay, khi dịch vụ du lịch trong, ngoài nước ngày càng phát triển, các dịch vụ khách sạn cũng đa dạng và phong phú hơn. Theo đó, để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ lớn, các trang web đặt phòng khách sạn khác cũng bắt đầu với tiện ích cho phép đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng, dưới đây là một số website cho phép sử dụng hình thức này mà bạn có thể tham khảo:
 
Các website cho phép đặt phòng không cần thẻ tín dụng
Các website cho phép đặt phòng không cần thẻ tín dụng

My tour - mytour.vn

My tour là dịch vụ đặt khách sạn không cần thẻ tín dụng tiêu biểu ở nước ta. Với website này, bạn có khá nhiều lựa chọn thanh toán như thanh toán qua Internet Banking, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại nhà với các đơn đặt mà khách ở Hà Nội và TP.HCM

Traveloka - traveloka.com

Là một công ty lữ hành cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn trực tuyến nổi tiếng của Đông Nam Á. Traveloka tuy không có trụ sở tại Việt Nam nhưng vẫn hỗ trợ đủ các hình thức thanh toán phổ biến là thẻ ATM hay Internet Banking cho khách hàng Việt Nam mà không cần đến thẻ tín dụng.
Tuy nhiên Traveloka vẫn yêu cầu người đặt phòng phải trả chi phí trước, có nghĩa là bạn vẫn cần thanh toán tiền đặt khách sạn trong một khoảng thời gian nhất định sau khi đặt phòng.

Vntrip.vn - vntrip.vn

Vntrip là một ứng dụng đặt phòng khách sạn online của người Việt khá nổi tiếng hiện nay. Dùng Vntrip để đặt phòng khách sạn bạn có thể thanh toán qua nhiều hình thức như dùng thẻ nội địa, chuyển khoản hoặc thông qua các cổng thanh toán online như Napas, 123 Pay, VN Pay, Momo,.... vô cùng tiện lợi.
Trên đây là tất cả các thông tin về hướng dẫ đặt phòng không cần thẻ tín dụng mà halongcruisecenter muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ, thuận lợi!