Tiếng Việt English

1. GIÁ DỊCH VỤ

- Giá dịch vụ được chúng tôi ấn định là Việt Nam đồng ( VNĐ )
- Giá đã bao gồm phí dịch vụ , nhưng chưa bao gồm thuế VAT 10%
- Giá dịch vụ là giá dành cho 01 người ( 02 người/01 phòng ) nếu trường hợp lẻ nam hoặc nữ thì tuỳ vào từng du thuyền quý khách đặt sẽ tính phụ thu cho người thứ 3 đó ( nếu du thuyền có phòng 3 giường thì sẽ ngủ phòng ba ) còn nếu không còn phòng 3 giường thì quý khách xin vui long ở phòng đơn và nộp phụ phí phòng đơn ( theo từng du thuyền )

2. ĐẶT VÀ XÁC NHẬN DỊCH VỤ

- Đặt dịch vụ: Tất cả các yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách ( thông qua: Email, Hotline, Fax, Chat … ) sẽ được chúng tôi trả lời chính thức bằng Email ( trả lời bằng miệng qua điện thoại chỉ là để tham khảo ) trong vòng 24h … Chúng tôi sẽ phản hồi lại nếu dịch vụ đó chúng tôi không thể cung cấp được trong vong 12h.
- Xác nhận dịch vụ: Sau khi nhận được thông báo của chúng tôi về tình trạng dịch vụ, quý khách xin vui lòng kiểm tra kỹ về điều kiện, giá cả dịch vụ. Sau đó làm ơn xác nhận lại với chúng tôi là có đặt dịch vụ hay không.
- Sau khi xác nhận đặt dịch vụ thì xin quý khách vui lòng thanh toán tiền đặt cọc. Khi nhận được tiền đặt cọc của quý khách, halongcruisecenter.com sẽ xác nhận dịch vụ của khách hàng qua Email 
 

3. QUY DỊNH DÀNH CHO TRẺ EM

- Không có quy định nghiêm ngặt nào cho độ tuổi của các cháu bé khi tham gia tour ngủ đêm trên du thuyền. Tuy nhiên để đảm bảo về độ an toàn cũng như sự thuận tiện của hành khách khi có con nhỏ đi kèm thì độ tuổi thấp nhất là 06 tháng đến 1 năm tuổi.
- Quy định về giá dành cho trẻ nhỏ:
+) Dưới 02 tuổi: Hầu hết các du thuyền đều miễn phí cho các bé ( bố mẹ tự lo các chi phí phát sinh dành cho trẻ )
+) Trẻ từ 02 – 05 tuổi: Ở độ tuỏi này thì hầu hết các du thuyền 4 sao trở lên sẽ thu phí đối với các trẻ nhỏ. ( đối với những du thuyền 3* thì hoàn toàn miễn phí )
+) Trẻ từ 06 – 11 tuổi: Tính 75% giá người lớn ( áp dụng cho tất cả các loại tầu )
+) Từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
- Ở một số du thuyền có cung cấp Baby Cot ( Nôi dành cho trẻ em ) hoàn toàn miễn phí ( tuy nhiên một số du thuyền không có ) Việc mượn nôi này phải được báo trước ít nhất 03 ngày kể từ ngày khởi hành.
 

4. TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sự mất mát tài sản trong toàn bộ chuyến đi, chi phí phát sinh khi đoàn gặp phải những thảm hoạ thiên nhiên không lường trước được như: biểu tình, động đất, lũ lụt, bão, hỏa hoạn, dịch bệnh, thời tiết bất lợi…. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với thiệt hại, mất mát, sự chậm trễ hoặc thiệt hại tài sản cá nhân mà không liên quan đến dịch vụ do chúng tôi cung cấp như: Chuyến bay bị hoãn, huỷ hoặc các vấn đề về đăng ký tạm trú…

a. Trách nhiệm của du khách:
- Thanh toán đầy đủ và đúng hạn cho bên công ty theo các quy định tại mục đặt cọc và thanh toán.
- Có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và đúng hạn các giấy tờ và những thông tin cần thiết có liên quan đến chuyến đi mà các cơ quan chức năng yêu cầu theo sự hướng dẫn  (chứng minh thư nhân dân)

b. Trách nhiệm của halongcruisecenter.com:
- Thực hiện đúng và đầy đủ chương trình với chất lượng phục vụ như đã cam kết
- Mua bảo hiểm du lịch trên du thuyền cho khách ( mức đền bù tối đa: 10.000.000 VNĐ/01 vụ )
- Có trách nhiệm hướng dẫn đầy đủ chi tiết và hỗ trợ khách hàng tìm hiểu các thông tin có liên quan đến chuyến đi.