Tiếng Việt English

DU THUYỀN GLORY LEGEND

Trọn gói 2.875.000 VNĐ / người Chi tiết »

Các loại tôm biển ngon nhất

20/01/2020 50 Lượt xem

Nước ta có các loại tôm biển ngon nào? Là đất nước có đường bở biển dài, Việt Nam là nơi khai thác được rất nhiều loài hải sản nổi tiếng trong đó tôm là loài chưa nhiều giá trị kinh tế nhất.

Bật mí 5 cách pha nước chấm hải sản "đánh thức vị giác" nhất định nên thử

16/01/2020 50 Lượt xem

5 Cách pha nước chấm hải sản cho từng loại hải sản và cách chế biến khác nhau. Những cách pha nước chấm hải sản này là công thức được đúc kết từ kinh nghiệm hàng trăm năm của những người đi trước

Say sóng là gì? Cách trị say sóng biển hữu hiệu nhất

14/01/2020 32 Lượt xem

Cách trị say sóng giúp khắc phục tình huống cơ thể cảm giác chóng mặt, buồn nôn khi di chuyển bằng tàu thuyền, trong nhiều trường hợp say sóng có thể làm cơ thể mệt mỏi, mạch đập chậm và huyết áp giảm.

Dragon Park: Giờ mở cửa, giá vé || UPDATE 2020

08/01/2020 98 Lượt xem

Dragon Park mở cửa lúc mấy giờ? Giá vé bao nhiêu? Dragon Park thuộc Hạ Long Park - tổ hợp khu vui chơi lớn nhất miền Bắc là công viên chủ đề duy nhất tại Việt Nam.

Đi máy bay trong nước cần những gì?

07/01/2020 44 Lượt xem

Đi máy bay trong nước cần những gì? Để chuyến bay thuận lợi, du khách cần nắm được một số nội quy tại sân bay cũng như chuẩn bị đồ dùng một cách hợp lý.

Các loại thuốc cần thiết khi đi du lịch

03/01/2020 45 Lượt xem

Các loại thuốc cần thiết khi đi du lịch sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần an toàn và thoải mái hơn, bởi không ai đảm bảo được rằng bạn có thể dễ dàng tìm mua được các loại thuốc mình cần tại những điểm tham quan, du lịch sắp ghé thăm.

Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán 2020 CHI TIẾT NHẤT

02/01/2020 127 Lượt xem

Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán 2020 là các kinh nghiệm du lịch tết những năm trước được halongcruisecenter tổng hợp, chọn lọc để đưa ra những thông tin hữu ích nhất

Có nên đặt phòng khách sạn trước

30/12/2019 69 Lượt xem

Có nên đặt phòng khách sạn trước không? Đặt phòng khách sạn trước có đảm bảo không? Nên đặt phòng qua website booking hay tại website chính của khách sạn?

Top bãi biển đẹp nhất Việt Nam

28/12/2019 68 Lượt xem

Top bãi biển đẹp nhất Việt Nam bao gồm hàng loạt các bãi biển trải dài từ Bắc vào Nam. Những bãi biển này đều có đường bờ biển dài, bãi cát trắng cùng làn nước xanh trong hấp dẫn

Đi lễ chùa đầu năm thế nào cho đúng? Lễ chùa đầu năm ở Hà Nội

27/12/2019 125 Lượt xem

Đi lễ chùa đầu năm thế nào cho đúng? Đi lễ chùa đầu năm là một trong những hoạt động không thể thiếu trong văn hóa nước ta mỗi dịp tết đến xuân về tuy nhiên không phải ai cũng biết lễ chùa đầu năm thế nào là đúng.

Du thuyền là trải nghiệm tuyệt vời nhất để khám phá Vịnh Hạ Long . Hiện nay có rất nhiều loại du thuyền khác nhau từ thiết kế truyền thống tới các du thuyền đời mới hiên đại , và đa dạng các lịch trình : một số du thuyền sẽ đi theo lộ trình truyền thống trên Vịnh Hạ Long, số khác sẽ đi thăm khu vực vịnh Bái Tử Long hay vịnh Lan Hạ .Trung Tâm Du Thuyền Hạ Long sẽ giúp bạn tìm thấy điểm đến lý tưởng cùng với chiếc du thuyền tốt nhất

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

GIAO DỊCH AN TOÀN

GIAO DỊCH AN TOÀN

LỰA CHỌN DU THUYỀN TỐT NHẤT

LỰA CHỌN DU THUYỀN TỐT NHẤT

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

DU THUYỀN HẠ LONG | Halong Cruise Center